รุ่นเทอร์โบที่ติดตั้งต่างกันอาจมีประสิทธิภาพมากกว่า

อัปเดต: Maverick Truck Clubเพิ่งได้รับสติกเกอร์สำหรับรุ่นเทอร์โบไดรฟ์ด้านหน้า ข้อความได้รับการอัปเดตเพื่อรวมข้อมูลการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเพิ่มเติม

เมื่อฟอร์ดเปิดตัวไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดที่มีขนาดกะทัดรัด 2022 รถกระบะก็ชอบธรรมแออัดเกี่ยวกับมาตรฐานไฮบริดที่น่าประทับใจตัวเลขประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเบื้องต้นของ mpg 40 ในเมืองและ 33 บนทางหลวง แต่มันก็เงียบอย่างน่าสงสัยในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับตัวเลือกเสริมที่ไม่ใช่ไฮบริด 2.0 ลิตรเทอร์โบชาร์จเจอร์สี่สูบ ถ้าบิลด์ชีทที่สมาชิกคนหนึ่งในฟอรัมMaverick Truck Clubจัดหามาให้นั้นเชื่อได้ ฟอร์ดก็ไม่มีอะไรต้องละอาย

บิลด์ชีทและสติกเกอร์มีไว้สำหรับ Mavericks ที่ติดตั้งเครื่องยนต์เทอร์โบและระบบขับเคลื่อนล้อหน้า หรือแบบขับเคลื่อนสี่ล้อพร้อม 4K Tow Package รุ่นขับหน้าได้รับ 23 mpg ในเมืองและ 30 mpg บนทางหลวง ด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อและชุดพ่วงจะได้รับ 22 mpg ในเมืองและ 29 mpg บนทางหลวง ซึ่งเหนือกว่า Hyundai Santa Cruz ทั้งสองรุ่นซึ่งดีที่สุดคือ 21 mpg ในเมืองและ 27 ไมล์ต่อชั่วโมงบนทางหลวง ในขณะที่เทอร์โบ 2.5 ลิตรแบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่เทียบเคียงได้รุ่นหนึ่งคือ 19 คันในเมืองและ 27 คันบนทางหลวง

ตามที่ฟอรัมชี้ให้เห็น มีการกำหนดค่าหนึ่งที่ขาดหายไป นั่นคือระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่ไม่มีชุดพ่วง ซึ่งจะมีอัตราส่วนการขับเคลื่อนสุดท้ายที่สูงกว่า เป็นไปได้ว่าอาจมีประสิทธิภาพมากกว่ารุ่นแพ็คเกจพ่วง แต่อาจเพียงเล็กน้อยเท่านั้น